Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn, chỉ định Phó Bí thư Đảng ủy xã Na Mèo

Ngày 07/09/2020 16:15:00

Sau Đại hội Đảng bộ xã thành công tốt đẹp, đồng chí phó bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 không còn đủ tuổi cơ cấu để tái cử nên đã chuyển công tác khác. Để tiếp tục thực hiện đề án “Bố trí chức danh cán bộ BĐBP tăng cường các xã biên giới” của Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng, vì vậy Ban Chấp hành Đảng bộ xã Na Mèo đã có tờ trình đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn chỉ định chức danh Phó bí thư Đảng ủy xã Na Mèo, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

unnamed (6).jpg
Toàn cảnh buổi Lễ công bố Quyết định
Chiều ngày 7/9/2020, Tại Hội trường tầng 2, Công sở UBND xã Na Mèo Huyện ủy Quan Sơn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chỉ định cán bộ giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Na Mèo, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự buổi lễ và trao Quyết định có đồng chí: Lương Thị Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy. Về phía xã Na Mèo có đồng chí: Lữ Văn Hà - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và các ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, Bí thư chi bộ trong toàn Đảng bộ.
unnamed (1).jpg
Đồng chí: Lương Thị Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho đòng chí Cầm Bá Thắng - PBT Đảng ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đã trao Quyết định số: 106 -QĐ/HU, ngày 20/8/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chỉ định đồng chí Thiếu tá Cầm Bá Thắng, cán bộ tăng cường phát triển kinhn tế - xã hội xã Na Mèo tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Na Mèo, nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 20/8/2020. Đồng chí đã chúc mừng tân Phó Bí thư Đảng ủy xã Na Mèo, đồng thời yêu cầu đồng chí: Cầm Bá Thắng - tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, sớm tiếp cận công việc mới, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã Na Mèo đoàn kết, thống nhất, góp phần thúc đẩy sự phát triển của địa phương. Đồng chí cũng yêu cầu tập thể Thường trực, Ban Thường vụ và Ban Chấp hành Đảng ủy và chính quyền xã Na Mèo tạo mọi điều kiện để đồng chí: Cầm Bá Thắng - nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc mới; đồng thời giúp đỡ đồng chí: Cầm Bá Thắng rèn luyện, cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
unnamed.jpg
Đồng chí: Lương Thị Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí: Cầm Bá Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy xã Na Mèo, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí: Cầm Bá Thắng đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn, đồng thời cho rằng đây vừa là niềm vinh dự, vừa là trách nhiệm cao đối với bản thân; đồng chí cũng đã bày tỏ quyết tâm tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới. Đồng chí cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trong xã cùng phấn đấu, xây dựng xã Na Mèo ngày càng phát triển, giàu đẹp./.
unnamed (3).jpg
             Đồng chí Cầm Bá Thắng - PBT Đảng ủy xã Na Mèo, nhiệm kỳ 2020 - 2025 phát biểu nhận nhiệm vụ

Bài: Vi Văn Nhuận
                                                                                                                               Chủ tịch MTTQ xã