Ngày 02/04/2019 13:33:41

Ngày 02 tháng 10 năm 2018 UBND - Trung tâm học tập cộng đồng xã Na Mèo, tổ chức lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suất đời và khai giảng Trùng tâm học tập cộng đồng năm học 2018 - 2019, tổng kết 5 năm thực hiện đề án 89 của Chính phủ. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lữ Văn Hà huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã Na Mèo, đồng chí Lữ Văn Hà đánh giá cao về công tác hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng và hội khuyến học xã học xã Na Mèo. Đồng chí Lữ Văn Hà, phát biểu chỉ đạo buổi lễ, mạc dù chúng ta đạt được nhiều thành tích trong năm học vừa qua nhưng kết quả học tập suất đời trong nhân dân vẫn chưa được phát huy hết khả năng, đồng chí Lữ Văn Hà đề nghị trong những năm học tiếp theo chúng ta cần phát huy hơn nữa, đặc biệt là các tổ chức chính trị phải thực sự vào cuộc tuyên truyền cho đến từng người dân. Về công tác khuyến học, khuyến tài đồng chí Lữ Văn Hà đề nghị Hội phát huy những kết quả đạt được, có những chính sách ưu tiên các on em có hoàn cảnh khó khăn, con em hiếu học và công tác quản lý quỹ khuyến học khuyến tài sử dụng cho có hiệu quả nguồn quỹ khuyến học , thu nộp quỹ khuyến học khuyến tài trong các năm học tiếp theo.

20181002_105528[1].jpg

Đăng lúc: 02/04/2019 13:33:41 (GMT+7)

20181002_105528[1].jpg