Hội khuyến học xã Na Mèo trao tặng quà khuyến học

Ngày 21/08/2021 00:00:00

Ngày 20 tháng 8 năm 2021, Hội khuyến học xã Na Mèo tổ chức trao tặng quà khuyến học của đồng chí Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh thanh Thanh Hóa cho giáo viên, học sinh, sinh viên

Ngày 20 tháng 5 năm 2021 vừa qua, trong chuyến đến thăm và làm việc tại xã Na Mèo, đồng chí Nguyễn Văn Thi- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng Hội khuyến học xã nhà một phần quà trị giá 20 triệu đồng. Đây là một tình cảm, một sự quan tâm đặc biệt của cá nhân đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh nhằm hỗ trợ, động viên, khen thưởng, khuyến khích và giúp đỡ cho thầy cô giáo có nhiều nỗ lực cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ và học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học tập, góp phần vào việc phát triển giáo dục xã nhà chúng ta.
Thuaatjtrao giải.jpg

Đ/c Phạm Văn Thuật, Phó Chủ tịch UBND xã trao quà cho học sinh mầm non

Được sự chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã, ngày 20/8/2021, Hội khuyến học xã Na Mèo tổ chức  trao tặng quà khuyến học của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Văn Thi cho các thầy cô giáo đạt nhiều thành tích trong giảng dạy, công tác và các cháu học sinh, sinh viên của xã nhà có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích xuất sắc  trong học tập. Đây là một phần quà có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp khuyến học xã nhà nhằm tạo điều hỗ trợ, khích lệ, động viên để sự nghiệp giáo dục xã nhà chúng ta ngày càng phát triển.

Huân trao giải.jpg

Đ/c Lương văn Huân, Chủ tịch UBND xã trao quà cho HS tiểu học & THCS

Trong buổi trao tặng quà, Thường trực Hội khuyến học xã nhà, đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc nhất tới đồng chí Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh bởi sự quan tâm đặc biệt đến sự nghiệp khuyến học xã nhà chúng ta. Đồng thời, chúc mừng các thầy cô giáo và các cháu học sinh, sinh viên xã nhà đã nhận được phần quà khuyến học của đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh đợt này. Đây không chỉ là món quà có giá trị về vật chất mà còn là niềm an ủi lớn lao về tinh thần nhằm khích lệ thầy cô giáo nỗ lực hơn nữa công sức của mình để sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển đi lên. Món quà ý nghĩa này cũng nhằm giúp các cháu học sinh, sinh viên có thêm nghị lực, ý chí, vượt qua được mọi khó để tạo dựng cho mình một tương lai tốt đẹp. Hội khuyến học xã mong các cháu cảm nhận sâu sắc được sự quan tâm đặc biệt của đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh nói riêng, sự đồng hành của thầy cô, gia đình và xã hội nói chung mà tiếp tục nỗ lực cố gắng, ra sức học tập thật tốt, trang bị cho mình những hành trang tri thức, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước, đáp lại sự quan tâm, niềm tin yêu và sự kỳ vọng của nhà trường, gia đình và xã hội. Mong các thầy cô giáo cùng cháu học sinh, sinh viên có một niềm tin, một sự lạc quan, một tâm thế vững vàng bước vào năm học mới và tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích mới trong quá trình công tác, học tập và rèn luyện.

Hà trao giải.jpg

Đ/c Lữ Văn Hà, Bí thư Đảng ủy xã trao quà cho thầy, cô giáo

Một món món quà có ý nghĩa hết sức to lớn của đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh nhằm động viên, khích lệ thầy cô giáo và học sinh vào dịp chuẩn bị cho năm học mới 2021- 2022. Hội khuyến học Na Mèo kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, những mạnh thường quân cùng toàn thể cán bộ và nhân dân xã nhà. Góp phần hỗ trợ để sự nghiệp khuyến học và sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày càng phát triển đi lên./.

Hội khuyến học xã Na Mèo trao tặng quà khuyến học

Đăng lúc: 21/08/2021 00:00:00 (GMT+7)

Thuaatjtrao giải.jpg

Đ/c Phạm Văn Thuật, Phó Chủ tịch UBND xã trao quà cho học sinh mầm non