Ra quân tuyên truyền phát thanh lưu động phòng chống dịch bệnh covid -19

Ngày 30/08/2021 09:38:00

Đoàn Thanh niên xã Na Mèo chủ trì phối hợp với đại diện Đồn BPCKQT Na Mèo Ban Công an - Quân Sự và Ban Văn hóa xã, tổ chức buổi tuyên truyền lưu động và phát tờ rơi, khẩu trang miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã để phòng chống dịch Covid-19. Nhằm để giúp Nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức tự giác phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy, Thường trực Uỷ ban và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 xã Na Mèo về đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh. Sáng ngày 27/8/2021, Đoàn Thanh niên xã Na Mèo chủ trì phối hợp với đại diện Đồn BPCKQT Na Mèo, Ban Công an - Quân Sự  và Ban Văn hóa xã, tổ chức buổi tuyên truyền lưu động và phát tờ rơi, khẩu trang miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã để phòng chống dịch Covid-19. Nhằm để giúp Nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức tự giác phòng, chống dịch Covid-19.

Lực lượng tuyên truyền chuẩn bị xuất quân

Thông qua tuyên truyền lưu động đã kịp thời truyền tải những thông tin về tình hình dịch bệnh; sự chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của huyện, của xã về công tác phòng chống dịch Covid-19; các khuyến cáo của ngành y tế trong phòng chống dịch với thông điệp 5K … được thông tin rộng rãi đến nhân dân trên địa bàn xã. Từ đó đã góp phần nâng cao nhận thức của người dân về dịch bệnh Covid 19, qua đó có các biện pháp chủ động ngăn ngừa, ý thức bảo vệ sức khỏe cho mình và cộng đồng trước dịch bệnh nguy hiểm.

Lực lượng tuyên tuyền đến các bản

Ngoài thực hiện tuyên truyền phát thanh lưu động đoàn đã kết hợp phát 200 tờ rơi truyền tải về thông điệp 5K của Bộ Y tế đến tận người dân để mỗi người dân nắm rõ hơn về nội dung này. Đồng thời  kết hợp phát miễn phí 200 khẩu trang y tế để người dân phòng chống dịch bệnh khi đi ra ngoài, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của mình và cộng đồng.

Một số hình ảnh tuyên truyền

Có thể khẳng định, thời gian qua hoạt động tuyên truyền đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần quan trọng giúp người dân nhận thức đầy đủ về dịch bệnh để chủ động hơn, trách nhiệm hơn trong công tác phòng, chống dịch bệnh cho gia đình và bản thân; không hoang mang, lo lắng trước dịch bệnh./.

Ngân Văn Nghĩa
                                                                                                         Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ra quân tuyên truyền phát thanh lưu động phòng chống dịch bệnh covid -19

Đăng lúc: 30/08/2021 09:38:00 (GMT+7)