Công bố Quyết định thành lập chi đoàn Công an xã

Ngày 06/08/2021 10:10:00

Sáng ngày 05 tháng 8 năm 2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Na Mèo tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn Công an xã Na Mèo

Nhằm đảm bảo quyền lợi, chế độ cho các Đoàn viên thanh niên cũng như tạo môi trường cho các Đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện các phong trào do Đoàn các cấp phát động, sáng ngày 05 tháng 8 năm 2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Na Mèo tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn Công an xã Na Mèo.
20210805_103014.jpg
Đồng chí Ngân Văn Nghĩa, Bí thư Đoàn xã trao Quyết định thành lập chi đoàn Công an xã.

Đến dự có đồng chí Lữ Văn Hà – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Thường trực đảng ủy - UBND, đại diện MTTQ và các đoàn thể xã, các đồng chí trong ban Thường vụ đoàn xã cùng đại diện các Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã Na Mèo và sự có mặt đông đủ của đoàn viên thanh niên đang làm việc công tác tại Ban Công an xã Na Mèo.
20210805_103053.jpg
Lãnh đạo Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng chi đoàn Công an,

Tại buổi Lễ đã tiến hành công bố Quyết định thành lập chi đoàn Công an xã và chỉ định Đồng chí  trung úy Bàn Văn Hòa, công an xã - giữ chức Bí thư chi đoàn Công an xã Na Mèo.

20210805_102227.jpg
Các đại biểu dự buổi Lễ

Như vậy, đến nay, đoàn xã Na Mèo có 14 chi đoàn trực thuộc, trong đó; 9 chi đoàn bản, 4 chi đoàn  nhà trường và 1 chi đoàn công an./.

Ngân Văn Nghĩa

Bí Đoàn xã Na Mèo

Công bố Quyết định thành lập chi đoàn Công an xã

Đăng lúc: 06/08/2021 10:10:00 (GMT+7)