Đồng chí Lương Tiến Thành, Phó BT huyện ủy, chủ tịch UBND huyện làm việc tại xã Na Mèo

Ngày 06/08/2020 11:06:00

Ngày 11/6/2020, đoàn công tác UBND huyện do đồng chí Lương Tiến Thành - Phó bí thư huyện ủy - chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Na Mèo và kiểm tra tiến độ xây dựng NTM kiểu mẫu tại bản Sa Ná, xã Na Mèo, cùng đi có lãnh đạo các phong ban của huyện , Công an và Ban chỉ huy Quân Sự Huyện.

IMG_1591848987849_1591849248316.jpg

Đồng chí Lương Tiến Thành Phó bí thư huyện ủy-chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Na Mèo

Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe lãnh đạo xã Na Mèo và ban quản lý bản Sa Ná  báo cáo tóm tắt tiến độ xây dựng bản NTM kiểu mẫu bản Sa Ná , và các ý kiến,  kiến nghị trong công tác xây dựng NTM kiểu mẫu tại bản Sa Ná.

IMG20200611081153.jpg
Đồng chí Lương Tiến Thành Phó bí thư huyện ủy -Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ xấy dựng NTM kiểu mẫu tại bản Sa Ná
           Về tiên độ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại bản Sa Ná đến nay đã hoàn thành 8/14 tiêu chí, vẫn còn 6 tiêu chí, để phấn đấu hoàn thành trước 30/6/2020  xã,  bản đã tiến hành vận động nhân dân thực hiện các hạng mục đang thực hiện, huy động lực lượng, vận động mọi nguồn lực để hoàn thành đúng tiến độ.
        Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Lương Tiến Thành - Phó bí thư huyện ủy  - Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao công tác chỉ đạo của lãnh đạo xã Na Mèo và Ban quản lý bản Sa Ná trong việc đẩy nhanh tiến độ công tác xây dựng NTM kiểu mẫu tại bản Sa Ná. Trong thời gian tới, xã Na Mèo tích cực, chủ động  chỉ đạo ban quản lý  bản và  nhân dân bản Sa Ná tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện và đồng thời  giao nhiệm vụ cho các tổ chức đoàn thể, các phòng ban cấp huyện thực hiện theo kế hoạch đã được phân công. Huy động mọi nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân cùng tham gia vào cuộc để xây dựng bản NTM kiểu mẫu, tuyền truyền nâng cao ý thức, tạo thói quen trong nhân dân về vệ sinh môi trường, tích cực trồng cây xanh, trồng hoa thay thế cỏ dại bên đường. Phấn đấu hoàn thành kế hoạch bản Sa Ná  xây dựng thành công bản NTM kiểu mẫu  vào tháng 6/2020./.

Ngân Phúc Hậu.

Đăng lúc: 06/08/2020 11:06:00 (GMT+7)

IMG_1591848987849_1591849248316.jpg

IMG20200611081153.jpg