Lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Ngày 30/06/2022 00:00:00

Sáng ngày 28/6/2022 Đảng bộ xã Na Mèo tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng đợt 02/9/2021. Tới dự Lễ trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Huy Hà – Trưởng phòng GD & ĐT Huyện Quan sơn, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ bản Tám Ba.

Sáng ngày 28/6/2022 Đảng bộ xã Na Mèo tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng  đợt 02/9/2021. Tới dự lễ trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Huy Hà –   Trưởng phòng GD & ĐT  Huyện Quan sơn, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã và các đồng chí đảng viên trong chi bộ bản Tám Ba.

Trong đợt 02/9/2021 Đảng bộ xã Na Mèo có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng là đồng chí Vi Ngọc Khượng sinh năm 1945 vào Đảng năm 1966 và chính thức trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam năm 1967, hiện nay đang sinh hoạt tại chi bộ bản Tám Ba. Đồng chí từng tham gia nhiều năm trong Quân đội nhân dân Việt Nam,  Quá trình công tác, hoạt động trong Đảng đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức, trách nhiệm đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của địa phương.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Huy Hà – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quan sơn đã trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho  đồng chí Đảng viên.

IMG_20220630_105827.jpg

Đồng chí Lê Huy Hà –  Trưởng phòng giáo dục và Đào tạo huyện Quan sơn đã trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho  đồng chí Đảng viên.

Đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng xứng đáng với niềm tin yêu của đảng và nhân dân.

IMG20220628075621.jpg

Đồng chí Vi Ngọc Khượng, phát biểu cảm tưởng

Ngân Văn Nghĩa - Bí thư Đoàn xã Na Mèo

Lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng