Đồng chí Hà Thị Hương - PBT Thường trực Huyện ủy thăm và làm việc tại ba bản Mùa Xuân, Xía Nọi xã Sơn Thủy và Bản Ché Lầu xã Na Mèo.

Ngày 11/07/2020 22:01:24

Ngày 2 tháng 7 năm 2020 đồng chí Hà Thị Hương - PBT Thường trực Huyện Ủy cùng đoàn công tác của huyện thăm và làm việc tại ba bản Mùa Xuân, Xía Nọi xã Sơn Thủy và Bản Ché Lầu xã Na Mèo, đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên giáo viên, học sinh tại bà điểm trường Tiểu học và Mầm Non của ba bản Mùa Xuân, Xía Nọi xã Sơn Thủy và Ché Lầu xã Na Mèo.

Tại buổi làm việc với ba bản đồng chí Hà Thị Hương - PBT Thường trực Huyện Ủy, đã báo cáo tóm tắt kết quả đạt được của huyện trong 6 tháng đầu năm 2020, và định hướng một số nội dung trọng tâm quan trọng tại hội nghị, nghe các đồng chí Bi thư chi bộ, trưởng bản ba bản báo cáo, kiến nghị trước hội nghị và các ý kiến, thảo luận khác tại hội nghị, đồng chí Hà Thị Hương - PBT Thường trực Huyện Ủy và đoàn công tác đã ghi nhận và đánh giá cao sự lãnh đạo kịp thời, đúng đắn, kịp thời của lãnh đạo hai xã Na Mèo, Xã Sơn Thủy,và đặc biệt đồng chí cũng nghi nhận kết quả đạt được của chi ủy, chi bộ, ban quản lý ba bản trong 6 tháng đầu năm 2020.

Tại hội nghị các ý kiến của các đại biểu cũng đã được đồng chí Phó bí thư Thường Trực Huyện ủy và đoàn công tác của huyện tiếp thu và giải trình.
Kết luận tại hội nghị đồng chí Hà Thị Hương -PBT Thường trực Huyện Ủy đã nhấn mạnh một số nộ dung quan trọng như sau:
Đạt được kết quả trên nhiều lĩnh vực như ngày hôm nay, Đồng chí và đoàn công tác hết sức vui mừng, đánh giá cao vai trò lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ 2 xã Na Mèo và Sơn Thủy và ba bản Mùa Xuân, Xía Nọi, Ché Lầu, đồng chí mong rằng và tin tưởng với sự đoàn kết, nhất trí cao trong chi ủy, chi bộ và nhân dân trong bản sẽ còn đạt được nhiều kết quả hơn nữa.
Đồng chí đề nghị các phòng ban của huyện, 02 xã và các nhà trường quan tâm đến cơ sở vật chất,chất lương giáo dục của các điểm trưởng tại ba bản và một số nhiệm vụ quan trọng khác phải thực hiện trong thời gian tới.
Tăng cương lãnh chỉ đạo công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, thực hiện tốt Chỉ Thị số 13 của Ban Bi Thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng.

Đăng lúc: 11/07/2020 22:01:24 (GMT+7)