Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện Quan Sơn tại xã Na Mèo

Ngày 09/12/2020 10:30:00

Chiều ngày 08/12, Tổ đại biểu HĐND huyện tại xã Na Mèo, đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp HĐND huyện thứ 13 tại nhà văn hóa xã Na Mèo. Dự hội nghị có đồng chí Lương Thị Hạnh - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vi Hồng Xiêng, đại biểu HĐND huyện tại xã; có đại diện phòng Kinh tế hạ tầng, phòng Tài nguyên và môi trường huyện; về phía xã Na Mèo có đồng chí Lữ Văn Hà - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ; trưởng các khối ngành đoàn thể, đại diện Ban giám hiệu 04 đơn vị nhà trường, đại diện Đồn BPCKQT Na Mèo; bí thư kiêm trưởng bản và trưởng ban công tác mặt trận 09 thôn bản trong xã.

unnamed (38).jpg
Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tại hội nghị tiếp xúc, các đại biểu và cử tri đã được nghe Tổ đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân huyện khoá V; Báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - XH, QPAN của huyện 10 tháng đầu năm; Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm 2020.

unnamed (37).jpg

Đồng chí Lương Thị Hạnh - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cử tri xã Na Mèo đã có 09 lượt ý kiến của các cử tri liên quan đến một số nội dung như: Đề nghị nhà nước đầu tư nâng cấp hệ thống nước sạch để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của bà con nhân dân; đề nghị nhà nước đầu tư xây dựng nhà văn hóa, Đề nghị UBND huyện chỉ đạo các phòng ban chuyên môn kiểm tra lại lại chất lượng các công trình đập mương trên địa bàn xã, Cử tri đề nghị đầu tư xây dựng mới đập mương để có nước tưới tiêu cho đồng ruộng…

unnamed.jpg

Đồng chí Trần Văn Bồi - Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường phát biểu giải trình ý kiến của cử tri thuộc lĩnh vực phòng quản lý

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Lương Thị Hạnh, Phó bí thư thường trực huyện ủy đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của các cử tri, những ý kiến, kiến nghị của các cử tri đã được Tổ đại biểu HĐND huyện và Lãnh đạo xã Na Mèo giải trình thỏa đáng, những ý kiến, kiến nghị vượt quá thẩm quyền được đại biểu HĐND huyện, huyện ghi nhận chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

unnamed (36).jpg

Đồng chí Mạc Văn Tới - Phó trưởng phòng Kinh tế hạ tầng phát biểu giải trình kiến nghị của cử tri

Bên cạnh đó, cử tri đã được nghe đồng chí: Lương Thị Hạnh, Phó bí thư Thường trực huyện ủy có ý kiến chỉ đạo cán bộ và nhân dân trong xã giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu thực hiện hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, tăng cường công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị để xây dựng xã Na Mèo ngày càng đổi mới, phát triển.

Vi Văn Nhuận
 Chủ tịch UBMTTQ xã

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện Quan Sơn tại xã Na Mèo

Đăng lúc: 09/12/2020 10:30:00 (GMT+7)

unnamed (38).jpg
Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri.

unnamed (37).jpg

unnamed.jpg