Thường trực Đảng ủy xã Na Mèo tổ chức Hội nghị thành lập Ban chỉ đạo, Ban biên tập để điều hành hoạt động Trang thông tin điện tử của xã.

Ngày 17/06/2020 00:00:00

Chiều 14/6/2020 Tại Hội trường UBND xã Na Mèo Thường trực Đảng ủy xã Na Mèo đã tổ chức hội nghị thành lập Ban chỉ đạo, Ban biên tập để điều hành hoạt động Trang thông tin điện tử của xã.

Để đưa thông tin về Kinh tế- chính trị, văn hóa - xã hội, An ninh - quốc phòng, các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đến với mọi người dân. Thường trực Đảng ủy đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Ban biên tập và giao nhiệm vụ khai thác, viết tin bài để đưa lên Trang thông tin điện tử của xã.
z1931301478675_decc4e1f450c7cdf00ff72941809856e.jpg

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã. Các đồng chí trưởng các khối ngành, đoàn thể, một số cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách xã. Hội nghị đã thông qua các quyết định thành lập Ban chỉ đạo gồm 7 đồng chí do đồng chí do Bí thư Đảng ủy làm trưởng ban chỉ đạo, thông qua quyết định thành lập Ban biên tập gồm 6 đồng chí do đồng chí Phó chủ tịch phụ trách văn hóa- xã hội UBND xã làm trưởng ban biên tập, thông qua quyết định ban hành quy chế hoạt động của trang thông tin điện tử. Hội nghị đã phân công viết tin bài cho cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách cơ quan UBND xã và các đơn vị cộng tác viên.

Hội nghị đã được các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban biên tập hướng dẫn sử dụng, khai thác và viết tin bài để đưa lên trang thông tin điện tử của xã. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Lữ Văn Hà – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban chỉ đạo đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức hội nghị và giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban biên tập và các khối, ngành đoàn thể, cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách phải khai thác sử dụng trang thông tin điện tử, đồng thời mỗi cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách các khối ngành, đoàn thể mỗi một tuần phải có tin bài để đăng lên trang thông tin điện tử của xã để kịp thời đưa thông tin kinh tế- chính trị, văn hóa xã hội, an ninh – quốc phòng của xã. đến với mọi người dân để nhân dân nắm bắt thông tin kịp thời qua kênh chính thống và chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước./.

Vi Văn Nhuận

Đăng lúc: 17/06/2020 00:00:00 (GMT+7)

z1931301478675_decc4e1f450c7cdf00ff72941809856e.jpg

Vi Văn Nhuận