Ủy Ban nhân dân xã Na Mèo tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về sắp xếp cán bộ bán chuyên trách và chủ tịch hội đặc thù.

Ngày 25/08/2020 16:54:00

Ngày 24/8/2020, Ủy ban nhân dân xã Na Mèo đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ủy ban nhân dân huyện Quan Sơn về việc công nhận đảm nhiệm chức danh người hoạt động không chuyên trách, chủ tịch Hội đặc thù và chức danh kiêm nhiệm theo Nghị quyết 232/2019/NQ-HĐND, ngày 12/12/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa.

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ. Các ngành, Đoàn thể, cán bộ công chức và toàn thể cán bộ bán chuyên trách xã.
IMG_20200825_162522.jpg
Đồng chí Lữ Văn Hà - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị đồng chí: Lương Văn Huân, Chủ tịch UBND thay mặt cho Thường trực Ủy ban nhân dân xã công bố quyết định số 1837/QĐ-UBND, ngày 04/8/2020 của UBND huyện Quan Sơn về việc công nhận chức danh người hoạt động không chuyên trách, chủ tịch Hội đặc thù xã Na Mèo và công quyết định số 2039 /QĐ-UBND, ngày 19/8/2020 của UBND huyện về việc Điều chỉnh Quyết định số 1837/QĐ-UBNDn ngày 04/8/2020 của UBND huyện về việc công nhận chức danh người hoạt động không chuyên trách, chủ tịch Hội đặc thù cấp xã và chức danh kiêm nhiệm theo Nghị quyết 232/2019/NQ-HĐND, xã Na Mèo. Đồng thời đồng chí chủ tịch UBND xã cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ bán chuyên trách và chủ tịch các Hội đặc thù.
IMG_20200825_162554.jpg
Đồng chí Vi Văn Loan - Chủ tịch Hội làm vườn phát biểu

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí: Lữ Văn Hà, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh: “Mỗi đồng chí cán bộ bán chuyên trách, chủ tịch Hội đặc thù phải không ngừng phấn đấu, trao dồi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ để áp dụng vào trong công việc của mình, phải nhận thức đúng chức năng, nhiệm vụ của mình kể cả các chức danh kiêm nhiệm không đựơc coi chức danh này là chính, chức danh kia là phụ mà phải coi chức danh nào cũng là nhiệm vụ chính, đồng chí tin tưởng với 10 đồng chí mới được quyết định bố trí, sắp xếp các chức danh bán chuyên trách cấp xã sẽ phát huy tốt vị trí, vai trò của mình đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Vi Văn Nhuận
Chủ tịch MTTQ xã

Đăng lúc: 25/08/2020 16:54:00 (GMT+7)

IMG_20200825_162522.jpg