Hội thao "Người giáo viên nhân dân"cụm Giáo dục xã Na Mèo năm 2022

Ngày 26/09/2022 00:00:00

Nhằm khơi dậy phong trào tập luyện, thi đấu TDTT trong toàn ngành, tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, giao lưu, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hoá tinh thần cho CBGV, người lao động; tích cực hướng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, chào mừng 76 năm Ngày thành lập Công đoàn Thanh Hóa (10/10/1946-10/10/2022), 71 năm Ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Thanh Hóa (17/10/1951-17/10/2022); 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1092- 20/11/2022), ngày 25/11/2022, Công đoàn các đơn vị trường học trên địa bàn xã Na Mèo phối hợp tổ chức Hội thao “Người giáo viên nhân dân” năm 2022.

KHAI MẠC.jpg
Đồng chí Phạm Bá Thống- PBTTT Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm với các VĐV

Đến dự và chỉ đạo hội thao “Người giáo viên nhân dân” năm 2022 có các đồng chí Lãnh đạo địa phương; các đồng chí trong Ban giám hiệu, BCH công đoàn các nhà trường, và đông đủ CBGV, học sinh, cán bộ và nhân dân trong xã đến động viên cổ vũ.
BÓNG CHUYEN.jpg
Trận thi đấu bóng chuyền hơi nữ giữa Trường TH và MN2

Hội thao lần này thu hút hơn 50  vận động viên là cán bộ quản lý và giáo viên các đơn vị nhà trường  tham gia thi đấu ở 2 bộ môn là cầu lông và bóng chuyền hơi nữ..Đối với môn cầu lông, tổ chức thi đấu ở 3 nội dung là đôi nam, đôi nữ. đôi nam nữ. Lồng ghép với các môn thi đấu thể thao là các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, tạo ra một không khí sôi nổi, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi.
MN2.jpg
Phát triển phong trào TDTT được các đơn vị đưa vào Nghị quyết Hội nghị VC-NLĐ
NỮ CBQL.jpg
Cặp VĐV nữ CBQL Trường MN1 và MN2 Na Mèo

Hội thao “Người giáo viên nhân dân” năm 2022 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, đây là dịp để cán bộ, giáo viên giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và trong hoạt động công đoàn; qua đó thắt chặt thêm mối liên kết giữa các đơn vị, góp phần xây dựng lối sống văn hóa, thể thao lành mạnh trong công sở. Là dịp để nhìn nhận, đánh giá và tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển ở các đơn vị, tạo động lực, khích lệ cho toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển giáo dục và đào tạo.

Trường TH Na Mèo

Hội thao "Người giáo viên nhân dân"cụm Giáo dục xã Na Mèo năm 2022

Đăng lúc: 26/09/2022 00:00:00 (GMT+7)

KHAI MẠC.jpg