Sôi nổi giải cầu lông chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 17/11/2022 22:00:00

Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 13/11/2022, tại Trường tiểu học và Trường PTDTBT- THCS, Ủy ban nhân dân xã Na Mèo đã long trọng tổ chức giải cầu lông “Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

KHAI MẠC.jpg
       Giải đấu đã thu hút hơn 40 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của 4 đơn vị trường học và cán bộ, công chức, viên chức Công đoàn xã Na Mèo, các cơ quan, đơn vị đứng trên địa bàn. Đặc biệt, có sự tham gia giải đấu của cán bộ, chiến sĩ Công an cửa khẩu Quốc tế Nặm Sôi (Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào) cùng đông đảo cán bộ, nhân dân, các bậc phụ huynh và học sinh đến cổ vũ cho giải đấu.
ĐẸP.jpg
         Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, giải đấu không chỉ mang ý nghĩa đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của chính quyền địa phương, tạo ra một không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các đơn vị trường học.
TRAO GIẢI.jpg
          Giải đấu cũng là dịp để các thầy cô giáo giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó để cùng nhau nỗ lực phấn đấu đưa sự nghiệp giáo dục Na Mèo ngày càng phát triển./.

Sôi nổi giải cầu lông chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 17/11/2022 22:00:00 (GMT+7)

KHAI MẠC.jpg
ĐẸP.jpg