Sôi nổi và lan tỏa phong trào dân vũ thể thao của Chi hội phụ nữ bản Na Mèo

Ngày 19/10/2022 00:00:00

Thời gian gần đây, phong trào nhảy dân vũ thể thao ở Chi hội phụ nữ bản Na Mèo ngày càng thu hút nhiều chị em phụ nữ với nhiều thành phần, lứa tuổi tham gia, góp phần rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực, tạo sân chơi bổ ích cho chị em sau những giờ làm việc mệt nhọc

HỘI VIÊN.jpeg
                  Hội viên CLB trò chơi dân gian của Chi hội
          Hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Thực hiện chủ trương “Mỗi cơ sở Hội duy trì một hình thức văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao” và phong trào “Mỗi phụ nữ hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để luyện tập hàng ngày” do Hội cấp trên phát động theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. Nhằm tăng cường thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ich cho hội viên, phụ nữ, ́góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước. Chi hội phụ nữ bản Na Mèo đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia rèn luyện sức khỏe với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.
received_592205655984823 (1).jpeg
Tiết mục dự thi của Hội viên CLB nhảy dân vũ thể thao của Chi ội
      Nhiều chị em chia sẻ: Nhận thấy bộ môn nhảy dân vũ mang lại rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ, không chỉ là rèn luyện sức khỏe, mà thông qua việc tập hợp chị em đến tham gia hoạt động còn có điều kiện gặp gỡ cùng nhau chia sẻ những tâm tư, tình cảm và kinh nghiệm trong cuộc sống.

HỘI VIÊN 2.jpg
Nhiều phong trào hoạt động của Chi hội trong dịp lễ 20-10
      Sự tham gia rất tích cực của chị em phụ nữ đã tạo nên những phong trào sôi nổi, khơi dậy truyền thống văn hóa thể thao ở cơ sở và thực sự trở thành sân chơi bổ ích, khơi dậy tinh thần tập luyện thể dục thể thao, không chỉ giúp người chơi rèn luyện sức khỏe, mà còn tăng cường tình đoàn kết, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần ở khu dân cư.

Sôi nổi và lan tỏa phong trào dân vũ thể thao của Chi hội phụ nữ bản Na Mèo

Đăng lúc: 19/10/2022 00:00:00 (GMT+7)

HỘI VIÊN.jpeg
                  Hội viên CLB trò chơi dân gian của Chi hội