Đội bóng đá nam xã na Mèo đạt giải ba giải mừng Đảng mừng xuân Tân sửu năm 2021 (trong khuôn khổ đại hội TDTD huyện quan Sơn lần thứ VII)

Ngày 28/01/2021 10:55:00

Đội bóng đá nam xã Na Mèo đạt giải ba giải mừng Đảng mừng xuân Tân Sửu năm 2021

Chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), mừng Đảng, mừng xuân Tân sửu năm 2021, huyện Quan Sơn tổ chức giải Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, (trong khuôn khổ đại hội TDTD huyện lần thứ VII).

Tham dự giải có 27 đơn vị trong toàn huyện tham gia thi đấu ở các nội dung của giải, riêng môn bóng đá có 14 đội bóng, chia làm 4 bảng đấu, kéo dài từ ngày 21/01/2021 đến  ngày 26/01/2021 các trận đấu đã diễn ra với không khí sôi  nổi, hào hứng, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút sự cổ vũ đông đảo của quần chúng nhân dân.

Đội bóng xã Na Mèo tham thi đấu môn bóng đá nam  nằm ở  bảng A gồm các đội Na Mèo, Mường Mìn, Sơn Điện. Đây là bảng đấu gồm các đội đều rất mạnh. Đây được đánh giá là một trong những bảng mạnh của giải đấu và hứa hẹn những trận đấu sẽ rất khó khăn cho đội chúng ta.

IMG20210121083346.jpg

Đội bóng nam xã Na Mèo

Bước vào những trận đấu của vòng bảng, ở trận đầu chúng ta đã cầm hòa đội bóng mạnh xã Mường Mìn với tỷ số 2- 2, để giành 1 điểm thuyết phục, bước vào lượt trận thứ hai vòng bảng cũng là lượt cuối chúng ta đã vượt qua đội bóng  xã Sơn Điện với chiến thắng 4 - 2. Như vậy kết thúc lượt vòng bảng đội bóng xã Na Mèo chúng ta đứng ở vị trí nhất bảng A một cách đầy thuyết phục.

IMG20210123093607.jpg

Hình ảnh các cầu thủ thi đấu lượt vòng bảng

Tiến vào trận đấu vòng tứ kết chúng ta gặp đối thủ đội bóng xã Trung Tiến, với tâm thế của đội nhất bảng A chúng ta đã thi đấu dễ dàng vượt qua đội bạn vơi tỷ số 4 -1. Đồng nghĩa chúng ta đã lọt vào tốp 4 đội mạnh nhất và tiếp tục tiến vào vòng bán kết của giải.
        Càng vào vòng trong chúng thi đấu càng hay, càng  chiếm được cảm tình của các cổ động viên đến cổ vũ. Trong  một trận cầu với đầy cung bậc cảm xúc. Nhưng  thần may mắn đã không đứng về phía chúng ta khi cột dọc, đến xà ngang liên tiếp từ chối những bàn thắng của đội bóng chúng ta, khi kết thúc 2 hiệp đấu chính thức chúng ta hòa tiếc nuối 3 - 3 với đội bạn và rồi chấp nhận thất bại đầy tiếc nuối khi để thua ở những loạt đá pen đầy may rủi chung cuộc (2-4).

Dù thất bại trong trận bán kết nhưng tinh thần của các cầu thủ chúng ta vẫn quyết tâm cao và khát khao chiến thắng ở trận đấu tranh giải ba của giải. Bước vào trận đấu giữa Na Mèo – Liên Quân, chúng ta đã chứng tỏ được sức mạnh vượt trận về cả lối đá và thể lực trước Đối thủ trong cả trận đấu. kết thức trận đấu chúng ta chiến thắng đậm với tỷ số 7 - 2.

nhận giải.jpg

Lãnh đạo huyện trao huy chương đồng cho đội giải ba

Như vậy đội bóng xã Na Mèo chúng ta đã giành vị trí thứ 3 của giả, đây là thứ hạng cao nhất của đôi bóng xã Na Mèo tham gia do cấp huyện tổ chức, nằm trong khuôn khổ đại hội TDTD cấp huyện. xin được chúc mừng các cầu thủ, các cổ động viên yêu quý đội bóng chúng ta.

FB_IMG_1611672830867.jpg

Qua giải đấu này chắc chắn rằng đây sẽ góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, gia tăng sự gắn kết sự bền vững giữa các đơn vị nói chung và xã nhà nói riêng. Góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2021 và các năm tiếp theo.

Bí thư đoàn xã

Ngân Văn Nghĩa

Đăng lúc: 28/01/2021 10:55:00 (GMT+7)

Đội bóng đá nam xã Na Mèo đạt giải ba giải mừng Đảng mừng xuân Tân Sửu năm 2021