Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã gặp mặt động viên cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã.

Ngày 27/02/2021 10:50:00

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 - 27/2/2021), chiều ngày 25/02/2021 lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã gặp mặt động viên cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã.

Tham gia buổi gặp mặt có đầy đủ các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã và cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã. Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Lữ Văn Hà - HUV, Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận sự nỗ lực phẫn đấu của cán bộ, nhân viên trạm y tế xã trong thực hiện công tác khám ban đầu và chữa bệnh cho gần 4000 công dân của xã.
20210225_181752.jpg
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch Covid-19, với vai trò là cơ quan thường trực, tham mưu chính trong thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, không để xảy ra dịch bệnh trên địa bàn, cử cán bộ, nhân viên làm công tác y tế tại khu cách ly người nhập cảnh ở cửa khẩu Quốc tế Na Mèo và chốt liên nghành.
20210225_181922.jpg
Đồng chí Lữ Văn Hà - HUV, Bí thư Đảng ủy phát biểu

Cán bộ và nhân dân trong xã mong muốn cán bộ, nhân viên trạm y tế xã tiếp tục phát huy, nêu cao tài trí của người cán bộ y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.
20210225_182717 (1).jpg
Đồng chí Lữ Văn Hà, tặng hoa lưu niệm

Thay mặt lãnh đạo xã đồng chí Bí thư Đảng ủy gửi đến cán bộ, nhân viên trạm y tế xã lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới, xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội " Thầy thuốc như mẹ hiền"./.

Phạm Văn Thuật
                                                                                                        Phó chủ tịch UBND xã

Đăng lúc: 27/02/2021 10:50:00 (GMT+7)

20210225_181752.jpg