PHÁT BIỂU Đại diện thế hệ trẻ tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập xã Na Mèo (1999-2019)

Ngày 04/08/2020 10:05:00

- Kính thưa các vị khách quý!
- Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể buổi Lễ!
         Trong không khí trang nghiêm của Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập xã, tôi rất vinh dự và xúc động được đại diện cho thế hệ trẻ xã nhà về dự và phát biểu tại buổi Lễ trọng đại và đầy ý nghĩa này.
Thay mặt tuổi trẻ xã nhà, cho phép tôi xin được bày tỏ tình cảm trân trọng và lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các vị đại biểu khách quý. Chúc buổi Lễ thành công tốt đẹp.
- Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!

Đăng lúc: 04/08/2020 10:05:00 (GMT+7)

- Kính thưa các vị khách quý!
- Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể buổi Lễ!
- Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!