Tuổi trẻ xã Na Mèo với chuỗi các hoạt động tri ân

Ngày 27/07/2022 09:38:39

Tuổi trẻ xã Na Mèo với chuỗi các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/1947 - 27/7/2022)

Thiết thực Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, những ngày qua Ban Chấp hành đoàn xã cùng các chi  đoàn trong toàn xã đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ và tri ân các đối tượng có công với cách mạng, gia đình chính sách.

zalo (4).jpg zalo (6).jpg

Lãnh đạo địa phương cùng đoàn viên thanh niên thắn nến và dâng hương tri ân tại đài tưởng niệm

Ngay sau khi phát động, các chi đoàn trong toàn xã đã nhiệt tình hưởng ứng, tổ chức nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực bám sát vào chủ đề và điều kiện thực tế tại các chi đoàn thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên. Toàn xã đã tổ thực hiện các phần việc cụ thể giúp các gia đình chính sách, với sự tham gia của hơn 200 đoàn viên thanh niên; Các công trình, phần việc thanh niên cũng được triển khai có hiệu quả với số lượng hơn 10 công trình, phần việc như: Phát quang vườn, khơi thông tuyến nước mương, láng nền nhà, khuôn đá kè nền nhà, đổ đường bê tông và vệ sinh đài tưởng niệm Liệt sĩ…. giúp các gia đình có công.

zalo (7).jpg IMG20220724084637.jpg

80b929ed6b7177fefeea0c9f0698cd5a.jpg zalo (9).jpg

Hình ảnh ĐVTN láng nền nhà, vận chuyển đá, đổ đường bê tông...... giúp các gia đình chính sách

Chuỗi hoạt động được tổ chức nhân dịp Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ xã Na Mèo đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay./.

Ngân Văn Nghĩa - Bí thư đoàn xã

Tuổi trẻ xã Na Mèo với chuỗi các hoạt động tri ân

Đăng lúc: 27/07/2022 09:38:39 (GMT+7)

zalo (4).jpg zalo (6).jpg